NHÀ HÀNG GIA – Nhà Hàng Sang Trọng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ đặt bàn

Quý khách vui lòng đặt bàn trước để chúng tôi sắp xếp cho quý khách chỗ ngồi tốt nhất!Khách đặt tiệc hội nghị, liên hoan vui lòng gọi trực tiếp: 081 6279 333

Nhà Hàng GIA được thành lập từ ngày 21/12/2019, với diện tích lên đến 1000m2 và đặt trụ sở chính tại trung tâm thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, được trang trí decor theo phong cách cổ điển Châu Âu từ nền móng đến viên gạch đều có sự chuẩn bị chỉnh chu của chủ Nhà Hàng.

Với phương châm: “Đến với GIA – Như về Nhà”

Cùng mục tiêu: “Mang lại không gian ấm cúng sang trọng để Quý Khách thật sự thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi”.

Nhà hàng GIA không ngừng cải cách và nâng cao chất lượng phục vụ để mang lại sự hài lòng và sự yên tĩnh cho các vị khách VIP.

Mỗi một món ăn tại Nhà Hàng GIA đều chứa đựng một sự chân thành và tri ân khách hàng, vì thế các món ăn lần lượt được ra đời lên đến hơn 300 món ăn, và được phân biệt theo các nhóm sau:

Món Khai Vị

Món Ăn Chính

Hải Sản Tươi Sống

Món Ăn Chay

Các Món Lẩu

Các Món Gà Ta

Các Món Bò

Thức Uống Đa Dạng

Đặc Biệt: Có SET MENU đãi tiệc sang trọng

NHÀ HÀNG GIA – Trung Tâm Cung Ứng Rượu Vang Nhập Khẩu Lớn Nhất Bà Rịa Vũng Tàu

Đến với Nhà Hàng GIA, Quý Khách không những được thưởng thức hơn 300 món ăn ngon từ Á sang Âu mà còn được tận hưởng vị nồng của Rượu Vang Nhập Khẩu 100% chính hãng “Cam Kết NÓI KHÔNG VỚI RƯỢU GIẢ”.

Có các nhóm Rượu Vang Nhập Khẩu sau:

VANG ITALY

VANG NAM PHI

VANG CHILE

VANG ARGENTINA

VANG PHÁP

NHÀ HÀNG GIA – Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Lớn Nhất Bà Rịa Vũng Tàu

Quý Khách đến với Nhà Hàng GIA sẽ được phục vụ chu đáo “Như Ở Nhà”, toàn thể nhân viên đều đã qua đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Với diện tích hơn 1000m2 và 16 phòng VIP sang trọng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu cho thực khách tiếp khách, gặp gỡ đối tác cho đến các tiệc liên hoan, sinh nhật hay họp lớp, họp mặt gia đình.

Đặc biệt, Nhà Hàng GIA có cả dịch vụ tổ chức tiệc ngoài trời với sức chứa lên đến 200 khách cùng một thời điểm. Ngoài ra, bãi giữ xe của Nhà Hàng GIA siêu rộng siêu thoải mái phục vụ từ xe motobike đến xe hơi đời mới.